Top 8 Công Ty Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam Uy Tín

0
231
Rate this post

Căn nhà bạn đang gặp phải tình trạng sụp xệ, xuống cấp và hư hỏng lâu ngày? Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng tại Quảng Nam để khôi phục tình trạng đó? Sau đây, topthuonghieu xin giới thiệu đến bạn top 7 công ty chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam uy tín.

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Mmarch – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Nếu bạn đang ở Quảng Nam và đang có nhu cầu khôi phục lại vẻ đẹp và nâng cao chất lượng cho ngôi nhà của mình thì công ty Mmarch là đơn vị chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam uy tín nhất dành cho bạn.

Mmarch hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, tư vấn kĩ thuật, tháo dỡ và sửa chữa trọn gói các công trình dân dụng, nhà ở. Với đội ngũ thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt, công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa trọn gói, chất lượng và được bảo hành dài hạn. Việc tháo dỡ diễn và sửa chữa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty Mmarch

Lĩnh vực kinh doanh của công ty Mmarch

 • Bán buôn vật liệu, lắp đặt các thiết bị xây dựng
 • Hoạt động thiết kế chuyên dụng
 • Lặp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi
 • Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng

Thông tin liên hệ

>>> Bỏ Túi Top 10 Địa Chỉ Sửa Nhà Hải Phòng Chất Lượng

2. Công Ty DVXD Thiên Ân – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Công ty Thiên Ân kinh doanh chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kĩ thuật dân dụng và các lĩnh vực khác như: xây dựng công trình đường sắt, xây dựng công trình điện, tư vấn, môi giới bất động sản và xây dựng, sửa chữa công trình nhà ở.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thiên Ân, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất, do đó bạn sẽ có những phương án tối ưu, hợp lý để phục vụ cho việc sửa chữa. Công ty sẽ cho những đội ngũ kĩ sư đến nghiệm thu và đánh giá mức độ tình trạng hư hỏng của ngôi nhà và sẽ lên kế hoạch sửa chữa chi tiết, từ đó đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty DVXD Thiên Ân

Ưu điểm của công ty Thiên Ân

 • Dịch vụ tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ thợ có kỹ năng chuyên môn
 • Giá cả cạnh trạnh
 • Cam kết đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành thi công

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Khánh Tâm – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Công ty Khánh Tâm là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn kỹ thuật, xây dựng nhà ở, cung cấp các dịch vụ chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam. Đến với công ty, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn đa dạng các loại hình dịch vụ sữa chữa phù hợp với nhu cầu, tình trạng kinh tế của từng các nhân. Ngôi nhà của bạn sẽ được tháo dỡ nhanh chóng, sơn sửa, lắp đặt các thiết bị để không còn gặp tình trạng sụp xệ, hư hỏng nữa.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty Khánh Tâm

Tại sao nên chọn công ty khánh Tâm

 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề
 • Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Cam kết uy tín, chất lượng
 • Đảm bảo các quy trình từ tháo dỡ đến phục hồi, sửa chữa diễn ra nghiêm ngặt

Thông tin liên hệ

4. Công Ty KT&XD Thiên Ân – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Công ty kiến trúc và xây dựng Thiên Ân tự hào là đơn vị có tiếng trong dịch vụ chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam. Công ty cung cấc đa dạng các dịch vụ sửa chữa từ sửa chữa bếp, chống thấm tường, sàn đến sửa chữa mái nhà, sửa nhà cũ thành nhà mới. Với đội ngũ cố vấn thi công, công ty sẽ đưa ra những giải pháp sữa chữa hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Toàn bộ quá trình tháo dỡ sẽ được báo giá rõ ràng, giúp bạn yên tâm về khoản chi phí phải bỏ ra.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty KT&XD Thiên Ân

Lĩnh vực hoạt động của công ty kiến trúc và xây dựng Thiên Ân

 • Xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Xây dựng công trình cấp, thoát nước
 • Xây dựng công trình thủy điện

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Thái Dương – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Hoạt động 3 năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và dịch vụ, công ty Thái Dương luôn cam kết đem lại các dịch vụ chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với đa dạng các loại dịch vụ sữa chữa công trình nhà ở từ lớn nhỏ, công ty Thái Dương luôn đảm báo có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty Thái Dương

Công ty Thái Dương có đội kĩ sư, thợ thi công được đào tạo bài bản về các lĩnh vực chuyên môn, nhằm đem lại cho khách hàng những thiết kế sửa chữa hoạn thiện. Quá trình tháo dỡ nhà cũ, lắp đặt nhà mới được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngắt các tiêu chuẩn an toàn lao động, dự án được đảm bảo diễn ra đúng tiến độ và lắp đặt vật tư đạt chuẩn chất lượng.

Các hoạt động kinh doanh của công ty Thái Dương

 • Bán buôn thực phẩm
 • Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng
 • Hoạt động tư vấn quản lý
 • Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Xây Dựng M.A.Y – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vựa xây dựng nhà để ở, công ty xây dựng M.A.Y là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam. Công ty chuyên khắc phục các tình trạng hỏng hóc, mất thẩm mỹ do thời tiết hay các yếu tố khách quan khác gây ra cho ngôi nhà của bạn. Công ty cam kết khắc triệt để những tình trạng như thấm dột trần, mái tôn, bong sơn tường,… giúp ngôi nhà của bạn lấy lại vẻ đẹp như mới.

chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam
Công ty xây dựng M.A.Y

Tại sao nên chọn công ty xây dựng M.A.Y

 • Dịch vụ trọn gói từ vật liệu, thiết kế đến vận hành thi công
 • Quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Đội ngũ thi công có chuyên môn
 • Cam kết uy tín – chất lượng – giá rẻ

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Hưng Việt Phát – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Với phương châm hoạt động đặt sự uy tín của khách hàng lên hàng đầu, công ty Hưng Việt Phát luôn được người dân Quảng Nam tin tưởng lựa chọn để thực hiện các công trình thi công, tháo dỡ, sửa chữa nhà cửa. Hưng Việt Phát chuyên thi công sữa chữa các loại hình như nhà cấp 4, nhà ba gian, nhà lầu, sửa nhà cũ thành nhà mới với dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, quý khách còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm từ những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm cùng dàn cố vấn kỹ thuật có chuyên môn.

xây dựng, thi công
Công ty Hưng Việt Phát

Cam kết của công ty Hưng Việt Phát

 • Thi công sửa chữa theo đúng tiến độ đã kí kết
 • Đáp ứng các nhu cầu phát sinh thêm trong quá trình thi công
 • Đội ngũ thợ là những người có chuyên môn
 • Quy trình tháo dỡ được quản lý nghiêm ngặt

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Qhouse – Dịch Vụ Chuyên Sửa Nhà Trọn Gói Quảng Nam

Công ty Qhouse tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, các công trình, và các dịch vụ thi công lắp đặt sửa chữa, máy móc thiết bị công nghiệp. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín trong từng lĩnh vực thi công, đặc biệt trong mảng chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Nam.

xây dựng, thi công
Công ty Qhouse

Qhouse sẽ cung cấp dịch vụ sửa nhà với đầy đủ các gói xây dựng với các đơn giá vật tư phù hợp, hợp lý với các chủ đầu tư, các nhà thi công công trình. Công ty còn cung cấp đa dạng các gói sửa chữa nhà trọn gói cho khách hàng lựa chọn với sự tư vấn miễn phí. Ngoài ra, nếu lựa chọn dịch sửa nhà tại công ty, quý khách sẽ nhận được dịch vụ bảo hành dài hạng, và được xử lý các sự cố phát sinh nhanh chóng, kịp thời, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian nhưng lại sở hữu một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ theo thời gian.

Ưu điểm công ty Qhouse

 • Báo giá đầy đủ, chi tiết từ vật tư cho đến nhân công
 • Nhiều loại thiết kế đa dạng, phong phú
 • Tư vấn miễn phí, tận tình
 • Đúng tiến độ, cam kết chất lượng sau khi hoàn thiện

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 8 công ty chuyên sửa nhà trọn gói Quảng Namtopthuonghieu muốn bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp để có một ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang hơn!

>>> Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here