Top 5 Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

0
979
Rate this post

Hiện nay bệnh viện quốc tế rất phổ biển, uy tín trên nhiều tỉnh thành với cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp bệnh nhân lựa chọn bệnh viện quốc tế ngày càng nhiều. Dưới đây Topthuonghieu.com đề xuất top 10 bệnh viện quốc tế Đà Nẵng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

>>>Xem Thêm:

Mục Lục

1. Bệnh Viện Quốc tế VinMec – Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng

Vinmec là Hệ thống Y tế hàn lâm do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

bệnh viện quốc tế Đà Nẵng
Bệnh Viện Quốc tế VinMec

Ra đời năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện và 4 phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 4 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp

2. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

bệnh viện quốc tế Đà Nẵng
Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Bác Sĩ Xương Khớp Đà Nẵng Tốt Nhất

3. Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng 

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình vẫn luôn kiên trì phát triển với quan điểm hoạt động “ Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh ” mà toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên Y tế của bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã cùng nhau xây dựng.

bệnh viện quốc tế Đà Nẵng
Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình

Bước chân vào tiền sảnh, các bạn sẽ được đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất cứ bất tiện nào, xin vui lòng phản hồi với các nhân viên hướng dẫn. Chúng tôi luôn ghi nhận và giải quyết nhanh chóng mọi vướng mắc cho thân chủ của mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 8 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đà Nẵng Uy Tín

4. Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là một thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí đang dần trở thành Trung tâm Y tế đáng tin cậy trong thành phố. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng có sức chứa 200 giường bệnh và đón khoảng 600-700 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

sức khỏe

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế tối tân như máy CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại,… Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay các phòng khám siêu âm Đà Nẵng hữu ích và chất lượng

5. Phòng Khám Đa Khoa Pasteur – Bệnh Viện Quốc Tế Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh.

bệnh viện quốc tế Đà Nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Pasteur

Với sứ mệnh mang lại một điểm tựa vững chắc, một niềm tin về sức khỏe. Đa khoa Pasteur những người Bác sĩ trẻ xuất thân từ môi trường Bác sĩ Nội trú nhiệt huyết luôn không ngừng cố gắng rèn luyện từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

Vậy là Topthuonghieu.com đã gửi đến bạn top 5 địa chỉ bệnh viện quốc tế Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến ngay những bệnh viện ở trên nếu bạn mắc các bệnh, thấy bản thân không khỏe nhé!

>>>Xem Ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here