Bảng Giá Thông Tắc Cống Đà Nẵng Và Top 5 Công Ty Uy Tín

0
215
Rate this post

Khi nước thải đi qua đường ống nước trong một thời gian dài, những cặn bẩn thường đóng lại ở thành ống dẫn đến tình trạng tắc cống, làm nước chảy chậm hơn so với bình thường, gây khó chịu cho mọi người. Hôm nay Topthuonghieu xin giới thiệu đến bạn bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng và top 5 đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Mục Lục

Thông Tắc Cống Là Gì?

Đường ống nước trong gia đình bạn, qua một thời gian dài sử dụng, xảy ra tình trạng nước chảy chậm hoặc không thoát được, nguyên nhân gây ra tình trạng đó đó là do cống của bạn bị tắc. Nguyên nhân dẫn đến tắc cống có thể là do ống lâu ngày bị rỉ sét, hoặc có những vật thể bị kẹt ở cống dẫn đến nước không đi qua được. Thông tắc cống chính là quá trình làm sạch đường ống nước, giúp cho đường ống nước không còn gặp tình trạng như trên nữa

Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng
Thông Tắc Cống Là Gì?

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tắc Cống

Nguyên nhân 1: Do có vật thể bị kẹt trong ống

Do rác thải bị kẹt lại, ứ đọng trong đường ống nước. Đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt ống nước. Có thể trong một số hoạt động hằng ngày như rửa chén, nấu ăn, chúng ta đã vô tình làm rơi những đồ ăn thừa xuống dưới cống. Những đồ ăn thừa có kích thước lớn sẽ bị kẹt lại, không thoát ra được, lâu ngày sẽ dẫn đến nghẹt cống

Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng
Nguyên nhân 1: do có vật thể bị kẹt trong ống

Nguyên nhân 2: Do đường ống nhỏ

Nếu đường ống trong gia đình nhỏ, mà gia đình bạn thường xuyên phải sử dụng nước với công suất lớn. Điều này hiển nhiên dẫn đến việc nước thải sẽ không kịp thoát ra, dẫn đến bị nghẹt cống

Nguyên nhân 2: do đường ống nhỏ
Nguyên nhân 2: do đường ống nhỏ

Nguyên nhân 3: Do đầy hầm

Hầm chứa nước thải của gia đình bạn sau một thời gian dài đã bị đầy hầm, không thể thoát khí được. Lượng nước thải thải ra liên tục sẽ khiến cho hầm chứ bị ứ đọng, không thể thoát nước nhanh được.

Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng
Nguyên nhân 3: do đầy hầm

Bảng Giá Thông Tắc Cống Đà Nẵng Hiện Nay

STT Thông tắc cống Đơn giá
1 Thông tắc bồn cầu 200.000 đồng – 450.000 đồng
2 Thông tắc bồn tiểu nam 300.000 đồng – 400.000 đồng
3 Thông bồn rửa chén 250.000 đồng – 400.000 đồng
4 Thông bồn rửa mặt 250.000 đồng – 400.000 đồng

Top Những Đơn Vị Chuyên Thông Tắc Cống Ở Đà Nẵng

1. Thông Bồn Cầu Quốc Long – Bảng Giá Thông Tắc Cống Đà Nẵng

Thông bồn cầu Quốc Long là công ty nổi tiếng tại Đà Nẵng với khả năng xử lý các sự cố tắc nghẽn bồn cầu, tắc đường ống thoát nước một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và công khai bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng, công ty cam kết sẽ xử lý triệt để những sự cố xảy ra với ngôi nhà của bạn. Đồng thời, hỗ trợ bảo hành từ 3 đến 6 tháng cho các dịch vụ mà Thông bồn cầu Quốc Long cung cấp cho khách hàng

Thông Bồn Cầu Quốc Long
Thông Bồn Cầu Quốc Long

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay: TOP 7 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Đà Nẵng Dành Cho Mọi Gia Đình

2. Công Ty Phương Vy Thành Công – Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Uy Tín Đà Nẵng

Công ty Phương Vy Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng có mức giá rẻ nhất và thời gian bảo hành lâu. Công ty có nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các công ty, doanh nghiệp và luôn công khai bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên thi công tận tâm, luôn hoàn thành mọi việc nhanh chóng, đảm bảo sẽ không gây khó chịu cho khách hàng.

Công Ty Phương Vy Thành Công
Công Ty Phương Vy Thành Công

Thông tin liên hệ:

3. Điện nước Khánh Trung – Bảng Giá Thông Tắc Cống Đà Nẵng Giá Rẻ

Điện nước Khánh Trung là công ty chuyên sửa chữa ống nước bị rò rỉ, tắc nghẽn, thi công và lắp đặt các đường ống thoát nước tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lên đến hơn 40 người, Điện nước Khánh Trung cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thông cống, thông hầm cầu một cách nhanh chóng và uy tín nhất. Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng sẽ được niêm yết công khai để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng
Điện nước Khánh Trung

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Vệ Sinh Nhanh 24h – Đơn Vị Thông Tắc Bồn Cầu Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Cùng đến với địa chỉ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng tiếp theo đó là Công ty vệ sinh nhanh 24h. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường, vệ sinh chất thải và thi công các công trình nước thải ở Đà Nẵng. Một số vấn đề mà công ty nhận xử lý đó là hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu và thông cống nghẹt. Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng luôn được công ty thông báo đến khách hàng trước khi bắt đầu thông cống bồn cầu.

Công Ty Vệ Sinh Nhanh 24h
Công Ty Vệ Sinh Nhanh 24h

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Vụ Thông Tắc Long Thành – Đơn Vị Thông Cống Nghẹt Uy Tín Tại Đà Nẵng

Địa chỉ thông tắc bồn cầu cuối cùng trong danh sách này đó là Dịch vụ thông tắc Long Thành. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm cùng nhiều loại máy móc có công suất cao, có khả năng đánh bay mọi lớp cặn, thừa cứng đầu trong bồn cầu mà không cần phải đục phá. Dịch vụ thông tắc bồn cầu với bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng luôn được công khai đảm bảo sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng
Dịch Vụ Thông Tắc Long Thành

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Topthuonghieu đã giới thiệu đầy đủ đến bạn bảng giá thông tắc cống Đà Nẵng và top 5 đơn vị thông tắc cống. Những chiếc hầm cầu, trải qua thời gian dài sử dụng thì việc bị tắc là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng tìm 1 đơn vị sửa chữa để thông tắc bồn cầu cho nhà của mình nhé!

>>> Lưu ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here