Top 10 Đơn Vị Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

0
402
Rate this post

Hiện nay những doanh nghiệp chuyên cung cấp pallet gỗ không khó tìm thấy trên thị trường. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị để để mua pallet gỗ uy tín tại Hà Nội là một vấn đề đáng cân nhắc. Nhiều khách hàng rất ưa chuộng những bộ pallet gỗ giá rẻ nên khi muốn mua pallet gỗ với mức giá hợp lý kèm với sản phẩm phải chất lượng gặp phải nhiều khó khăn. Do đó, ở bài viết này, Topthuonghieu sẽ bật mí cho bạn top 10 cửa hàng bán pallet gỗ Hà Nội giá tốt giá rẻ uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

>>> Xem thêm:

Mục Lục

1. Công Ty Siêu Việt – Đơn Vị Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty Pallet Siêu Việt là một trong những đơn vị tại Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối pallet gỗ. Không những vậy, Siêu Việt còn là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chuyên bán pallet gỗ Hà Nội giá tốt.

Siêu Việt với nền tảng đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra sản phẩm của Siêu Việt có áp dụng tiêu chuẩn sản xuất ISO. Pallet gỗ tại Siêu Việt thường xuyên có những buổi tổ chức những sự kiện dành cho khách hàng. Doanh nghiệp luôn chú trọng chăm sóc mỗi khách hàng để đảm bảo nâng cao chất lượng cho sản phẩm. 

Siêu Việt
Siêu Việt

Dịch vụ chính của Pallet Siêu Việt:

 • Pallet gỗ

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 10 Đồ Gỗ Nội Thất Giá Rẻ TPHCM Được Ưa Chuộng

2. Công Ty An Việt – Đơn Vị Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Nhà máy chế biên lâm sản An Việt là nhà cung cấp pallet gỗ chuyên nghiệp (kể cả pallet sấy) dành cho các công ty chuyên xuất khẩu hàng hóa đi các nước ở thị trường Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á. Ngoài ra, còn cung cấp Pallet gỗ kê kho với số lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách: tư vấn đúng sản phẩm quý khách cần. Hiện đang cung cấp cho rất nhiều công ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Trữ lượng hàng hóa lưu kho của An Việt luôn trên hàng ngàn sản phẩm…. 

An Việt
An Việt

Danh mục pallet của Diệp Hải Đăng: 

 • Tư vấn chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật, chuyên thiết kế các loại pallet, thùng gỗ phù hợp với hàng hoá, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, Đo hàng, phân loại hàng hoá, kho bãi thực tế trước khi làm hàng.
 • Giao hàng tại kho, ghép hàng tại kho khách hàng.
 • Có thể thi công tại hiện trường với các đơn hàng lớn.
 • Có đội ngũ xe nâng: 5 tấn, 10 tấn, xe cẩu chuyên nghiệp 50 tấn và các thiết bị đi kèm khác chuyên nâng hạ máy móc thiết bị siêu trọng.
 • Sở hữu đội xe chuyên nghiệp, vận chuyển các hàng từ nhỏ đến siêu trọng.
 • Có dịch vụ logistic, xuất nhập khẩu, có thể tư vân cho khách hàng dịch vụ trọn gói.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại: sử dụng đinh băng nhập khẩu, súng bắn đinh, súng bắn ghim tự động, công nghệ hiện đại.
 • Qui cách thùng đóng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật, đảm bảo chắc chắn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Nam Sơn – Địa Chỉ Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH chế biến gỗ Nam Sơn là công ty chuyên chế biến và cung cấp các sản phẩm gỗ đặc biệt là mảng sản xuất: Pallet gỗ, thùng gỗ, xẻ nan quy cách và các sản phẩm dùng trong công nghiệp. Nam Sơn chuyên sản xuất Pallet gỗ chịu tải từ nhỏ đến siêu trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách khi di chuyển.

Để đảm bảo sự hài hòa trong hàng hóa của quý khách các chuyên viên kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến với Nam Sơn quý khách sẽ có những sản phẩm chất lượng tốt giá thành rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn..

Nam Sơn
Nam Sơn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Bình Minh Anh – Đơn Vị Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Một cửa hàng khác trong top 10 cửa hàng bán pallet gỗ Hà Nội giá tốt đó là Công ty Bình Minh Anh. Doanh nghiệp đã và đang khẳng định năng lực của một công ty chuyên sản xuât và gia công đồ gỗ uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty bán pallet gỗ lớn nhất tại Việt Nam. 

Mỗi sản phẩm hàng hóa, cần phải có thiết phải đóng pallet gỗ riêng phù hợp với kích thước, đặc tính cho từng sản phẩm, giúp cho quá trình lưu kho, bốc… Bình Minh Anh luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Bình Minh Anh
Bình Minh Anh

Các dịch vụ tại Pallet Trần Khang: 

 • Pallet gỗ: 2 hướng nâng, 4 hướng nâng, gỗ C, gỗ thông,..
 • Pallet giấy: 3 chân, 9 chân, 1 mặt, 2 mặt,..
 • Kiện gỗ, thùng gỗ: Kiện gỗ xuất khẩu, đóng hàng, thùng gỗ kín, hở, vòng,..
 • Bobbin gỗ: cuốn dây điện, cuốn cáp,..

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Trường Phát – Địa Điểm Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Sản Xuất Gỗ & Đầu Tư Thương Mại Trường Phát là một trong những công ty chuyên về cung cấp pallet gỗ, nan pallet gỗ, thùng gỗ, ván cốp pha với các chất liệu khác nhau như: gỗ keo, gỗ tạp, gỗ mới,…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, công ty không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Trường Phát luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ và chế độ bảo hành theo đúng cam kết.

Trường Phát
Trường Phát

Các sản phẩm có tại Trường Phát :

 • Pallet gỗ
 • Nan pallet gỗ
 • Thùng gỗ
 • Nẹp Góc
 • Nhận xẻ gỗ

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Phú Công – Địa Điểm Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty Phú Công là một công ty chuyển sản xuất các sản phẩm bao bì gỗ, pallet gỗ, pallet nhựa, gỗ thanh…các sản phẩm từ gỗ và nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm dành cho các công ty chuyên xuất khẩu hàng hoá đi các nước, sản phẩm của Công ty Phú Công có đầy đủ chứng chỉ về xử lý, khử trùng, hấp sấy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm của công ty Công ty Phú Công không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,… Đặc biệt là thị trường Hàn Quốc là nơi có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm gỗ nguyên liệu tại Việt Nam.

Phú Công
Phú Công

Phú Công chuyên cung cấp các loại pallet sau:

 • Pallet gỗ: pallet gỗ 2 hướng nâng và pallet gỗ 4 hướng nâng.
 • Pallet nhựa.
 • Thùng gỗ.
 • Kiện hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Thắng Lợi – Đơn Vị Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty TNHH Sản Xuất Gỗ & Đầu Tư Thương Mại Thắng Lợi là một trong những công ty chuyên về cung cấp pallet gỗ, nan pallet gỗ, thùng gỗ, ván cốp pha với các chất liệu khác nhau như: gỗ keo, gỗ tạp, gỗ mới,…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, công ty không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Thắng Lợi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ và chế độ bảo hành theo đúng cam kết. 

Thắng Lợi
Thắng Lợi

Các sản phẩm có tại Thắng Lợi :

 • Pallet Gỗ
 • Nẹp Góc
 • Pallet Nhựa
 • Thùng Gỗ
 • Thùng Nhựa
 • Nan Pallet Gỗ
 • Thùng Carton

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Phương Ly – Công Ty Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty Phương Ly là đơn vị chuyên cung cấp pallet gỗ Hà Nội với đa dạng kích thước và chủng loại. Không chỉ có pallet gỗ thông, còn có rất nhiều sự lựa chọn khác như gỗ tràm hay gỗ keo. Đây là một trong những doanh nghiệp tại Hà Nội có trữ lượng lớn pallet gỗ mới/cũ chất lượng cao .
Với lực lượng công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất cơ khí và chế tác gỗ, Công ty Phương Ly luôn không ngừng đổi mới và phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng doanh nghiệp, tư nhân hay tập thể, nhằm mục tiêu mở rộng, hợp tác và duy trì sự phát triển bền vững, luôn có được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

bán pallet gỗ hà nội giá tốt
Phương Ly

Các sản phẩm Ngọc Minh cung cấp gồm:

 • Các loại Pallet gỗ, 4 hướng nâng, 2 hướng nâng.
 • Thanh gỗ, nẹp góc, nẹp gỗ – Nan pallet gỗ, phụ kiện pallet
 • Pallet nhựa quy cách và các sản phẩm dùng trong công việc
 • Thùng gỗ, Thùng carton giấy.
 • Pallet gỗ theo bản vẽ, bản thiết kế của khách hàng,…

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Gỗ Kim – Đơn Vị Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công ty gỗ Kim chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại pallet gỗ Hà Nội, thùng gỗ, kiện hàng với nhiều kích thước và quy cách tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hiện nay còn nhận đóng các sản phẩm về gỗ như: bàn gỗ, ghế gỗ, tủ gỗ, đóng các loại bàn ghế làm bằng pallet… cho các công ty đối tác trong các khu công nghiệp, xí nghiệp. 

Với sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Công ty gỗ Kim không cải thiện và mở rộng sản xuất. Cải tiến công nghệ sản xuất và đầu tư cơ sở máy móc sản xuất để cung cấp và sản xuất ra được các loại pallet gỗ chất lượng và mẫu mã đa dạng phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng với định hướng “Xây dựng niềm tin từ chất lượng”.

bán pallet gỗ hà nội giá tốt
Gỗ Kim

Danh mục sản phẩm :

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Thủy Kiên – Đơn Vị Chuyên Bán Pallet Gỗ Hà Nội Giá Tốt

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại gỗ Thủy Tiên được thành lập vào hơn nhiều năm trước, và được biết đến như một trong những công ty hàng đầu về gia công, cung cấp và kinh doanh các loại pallet gỗ Hà Nội, thùng gỗ, ván ép, pallet nhựa trên toàn thị trường miền Bắc Việt Nam. 

Những sản phẩm của Gỗ Thủy Tiên không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất pallet gỗ Hà Nội vừa và nhỏ, các công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài, mà còn đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm xuất khẩu sang các nước Châu Âu như Đức, Australia…

bán pallet gỗ hà nội giá tốt
Thủy Kiên

Các sản phẩm có tại Gỗ Thủy Tiên :

 • Pallet Gỗ 2 Hướng Nâng
 • Pallet Gỗ 4 Hướng Nâng
 • Pallet Gỗ Cũ
 • Thùng Gỗ, Kiện Gỗ
 • Gỗ Thanh Pallet

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng bán pallet gỗ Hà Nội giá tốt nhưng cực kì uy tín mà Topthuonghieu đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một cửa hàng phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sản phẩm của công ty mình nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here