5 Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

0
622
5/5 - (1 bình chọn)

Tìm cho mình một bác sĩ khám thai phù hợp là điều mà các mẹ bầu cần quan tâm. Bởi không phải bác sĩ nào cũng đảm bảo về chuyên môn nghề nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, bài viết này Topthuonghieu.com.vn sẽ giới thiệu 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng để giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ khám thai.

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Bác Sĩ Nguyễn Xuân Chường – Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Bác sĩ Nguyễn Xuân Chường hiện là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện phụ sản Hà Nội, đồng thời là thành viên của Hội siêu âm Việt Nam. Bác sĩ Chường được nhận xét là một bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ nhận khám và điều trị trong các lĩnh vực: Siêu âm thai; Siêu âm tầm soát dị tật thai nhi; Siêu âm sản phụ khoa;…

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng
Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Xuân Chường có một phòng khám thai riêng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe sinh sản và chẩn đoán hình ảnh thai nhi ở Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Xuân Chường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các mẹ bầu.

Thông tin

2. Bác Sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Bác Sĩ Nổi Tiếng Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo là Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Là một bác sĩ nữ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán hình ảnh, siêu âm thai. Bác sĩ Thảo được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng thăm khám. Bác sĩ hiện nhận khám và điều trị tại các lĩnh vực: Siêu âm thai; Theo dõi thai kỳ và phát hiện dị tật bẩm sinh.

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Bác sĩ nổi tiếng siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo được biết đến là một người nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Nhờ sự ân cần và luôn lắng nghe người bệnh giúp thấu hiểu những nhu cầu đồng thời làm giảm bớt sự lo lắng, và tạo thêm dũng khí cho các mẹ. Bác sĩ Phương Thảo đã dành được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các mẹ bầu khi đến thăm khám tại bệnh viện.

Thông tin:

3. Bác Sĩ Nguyễn Chí Hùng – Bác Sĩ Khám Thai Giỏi Ở Hà Nội

Nhắc đến bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Chí Hùng. Là một thành viên của Hội siêu âm Việt Nam, với hơn 20 năm công tác trong Chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh. Do đó, các mẹ bầu luôn an tâm tuyệt đối khi được khám bởi bác sĩ Hùng.

Bác sĩ nổi tiếng siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Chí Hùng – Bác sĩ nổi tiếng siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Chí Hùng hiện đang công tác tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội. Ngoài ra, bác sĩ cũng mở phòng khám thai riêng cho mình tại Hà Nội. Đến với phòng khám của bác sĩ, ngoài được khám và chăm sóc với các thiết bị hiện đại. Mẹ bầu còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ. Đây là lý do mà phòng khám của bác sĩ Hùng luôn được các mẹ bầu ưu tiên lựa chọn.

Thông tin:

4. Bác Sĩ Lê Thế Vũ – Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Thế Vũ là người hội tụ đủ năng lực và những phẩm chất của một người bác sĩ giỏi. Vì vậy ông được tin tưởng và bổ nhiệm vào vị trí quan trọng – Trưởng khoa Dịch vụ A1 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ Vũ nổi tiếng là người tận tâm khi điều trị. Bác sĩ luôn tư vấn và hướng dẫn người bệnh chăm sóc sức khỏe rất kỹ càng.

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng
Bác sĩ Lê Thế Vũ – Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

Ngoài công tác tại bệnh viện phụ sản, Bác sĩ Lê Thế Vũ còn mở Phòng khám Sản phụ khoa BTZ tại Hà Nội. Bác sĩ từng chia sẻ rằng mình đến với nghề y nhờ sự định hướng của bố. Tuy nhiên khi gắn bó với công việc này, bác sĩ hiểu được ý nghĩa của công việc. Bác sĩ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được cùng các sản phụ vượt cạn thành công, đón em bé chào đời. Chính vì sự am hiểu và tận tâm với nghề, bác sĩ Lê Thế Vũ luôn được mọi người yêu quý và tin tưởng lựa chọn.

Thông tin:

5. Bác Sĩ Nguyễn Hùng Sơn – Bác Sĩ Siêu Âm Thai Giỏi Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Thạc sĩ Nguyễn Hùng Sơn là một bác sĩ giỏi trong khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa. Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa D3 tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đến nay bác sĩ đã có hơn 28 năm gắn bó với nghề. Khi được hỏi về bác sĩ Nguyễn Hùng Sơn, các mẹ bầu đều đánh giá cao về năng lực và thái độ khám chữa của bác sĩ.

Bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội
Bác Sĩ Nguyễn Hùng Sơn – Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Hùng Sơn còn có phòng khám riêng cho mình. Đó là phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với hệ thống khám thai chuyên nghiệp, phòng khám luôn đảm bảo giúp cho các mẹ bầu quản lí thai tốt nhất. Chính sự đầu tư về vật chất, chuyên môn chuyên sâu cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp đã giúp bác sĩ càng ngày càng được nhiều người biết đến.

Thông tin:

Như vậy là Topthuonghieu.com.vn đã giới thiệu đến bạn 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội nổi tiếng. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một bác sĩ phù hợp. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh!

>>> Đừng bỏ lỡ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here